Hỗ trợ khách hàng
lien he skype
0913 088 926

Giới Thiệu

Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí An Nguyên tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp container hàng đầu. Hiện nay, sản phẩm container của Công Ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, sản phẩm container của chúng tôi đã có mặt khắp nơi, khắp các công trình góp phần không nhỏ vào thị trường chung của ngành container Việt Nam.

Được thành lập và vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tàu biển, Container và Logistics quốc tế, Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí An Nguyên hiện đang nằm trong danh sách các nhà Sản xuất & Kinh doanh Container và các sản phẩm từ Container có uy tín tại Việt Nam. Với phương châm: "Phát triển bền vững, lấy uy tín - chất lượng – chuyên nghiệp làm nền tảng".

Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí An Nguyên đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Container tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để chúng tôi tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí An Nguyên luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp container chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

Những sản phẩm đang kinh doanh của Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí An Nguyên:

- Container lạnh (20’, 40’, nhôm, sắt,...)

- Container khô (20’, 40’dc, 40’ hc , 45’,...)

- Container chuyên dụng (open top, flatrack, tank,...)

- Container văn phòng

- Container công trình

- Container kho

- Container chuyên dụng (chở cám, nông sản, phế liệu,...)

- ...

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ:

- Đại lý & giao nhận cho hãng tàu (tàu rời)

- Vận tải & giao nhận (đường biển, đường bộ)

- Kinh doanh vật tư, thiết bị sửa chữa container

"Uy tín - chất lượng – chuyên nghiệp" là phương châm hoạt động và cũng là cam kết mạnh mẽ của Công ty đối với khách hàng trong quá trình hợp tác cùng phát triển.

Mọi thông tin, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình.